6 Điều Tuyến Tiền Liệt Sợ Nhất

Chia sẻ

Ai cũng có những nỗi sợ của riêng mình. Tuyến tiền liệt cũng vậy, để có một tuyến tiền liệt khỏe mạnh nam giới cần tránh những điều này ra nhé.

1. Sợ lạnh

– Tinh hoàn của nam giới vốn rất sợ nóng. Nhưng với tuyến tiền liệt thì ngược lại hoàn toàn, tuyến tiền liệt cực kỳ sợ lạnh.

– Khi thời tiết chuyển lạnh, sự hưng phấn của dây thần kinh giao cảm tăng lên mạnh, lúc này tuyến tiền liệt sẽ bị co lại. Ống dẫn và mạch máu giãn ra, gây sung huyết mãn tính, tăng sự lắng đọng tinh dịch.

2. Sợ cay

Đối với những người bị viêm tuyến tiền liệt, nếu ăn thực phẩm quá cay sẽ kích thích tuyến tiền liệt và niệu đạo, khiến cho viêm nhiễm nặng hơn.

3. Sợ say

– Do sự kích thích của rượu, mao dẫn cục bộ của tuyến tiền liệt sẽ mở rộng gây sung huyết, lúc này tuyến tiền liệt sẽ bị sưng phù lên xâm chiếm không gian của đường niệu đạo.

– Khiến các thần kinh xung quanh tuyến tiền liệt sẽ chịu áp lực theo.

4. Sợ sex

– Tuyến tiền liệt rất sợ “Yêu” không đều đặn.

– “Yêu” quá thường xuyên sẽ khiến tuyến tiền liệt bị sung huyết, sẽ khiến tình trạng viêm nhiễm tuyến tiền liệt nặng hơn.

– Nhịn “Yêu” trong thời gian dài sẽ khiến lượng dịch tuyến tiền liệt tích tụ lâu và gây ra tình trạng viêm nhiễm.

5. Sợ nhịn tiểu

– Thông thường, khi bàng quang chứa đầy nước tiểu và hệ thần kinh phát ra tín hiệu khiến cơ thể có cảm giác muốn đi tiểu, nước tiểu sẽ qua niệu đạo và ra ngoài.

– Tuy nhiên việc nhịn tiểu vì một lý do gì đó sẽ khiến hệ thống thần kinh và hệ bài tiết nước tiểu cố găng chịu đựng và kìm hãm, sẽ khiến 2 cơ quan này bị ảnh hưởng rất nặng.

– Mặt khác, nước tiểu chảy ra niệu đạo nhưng bị bịt chặt có nguy cơ chảy vào ngược lại và đem theo vi khuẩn.

6. Sợ áp lực

– Khi ngồi quá lâu, áp lực sẽ đè nặng lên tuyến tiến liệt, khiến cho nó bị sung huyết, dẫn đến sự bài tiết cũng trở nên khó khăn hơn.

– Khi ngồi quá lâu trên gế sofa hoặc nệm sẽ khiến vòng tuần hoàn của hệ thống tiết niệu sẽ bị tắt, dẫn đến tuyến tiền liệt bị viêm nhiễm.

Tuyến tiền liệt rất sợ những điều này, vì vậy nam giới cần rèn luyện lại những thói quen để luôn có một thói quen tốt nhé.

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm PYLORA

  • Địa chỉ : Số 22, Đường 34, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM
  • Hotline: 0909 400 649
  • Email : info@PyLoRa.com

>>XEM THÊM: Giải Pháp Đẩy Lùi Bệnh Viêm – Vôi Hóa Tuyến Tiền Liệt Với Bộ Đôi Dược Thảo PyLoRon Từ Mỹ

Nguồn: PyLoRon.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *