Anh An Ở Hồ Chí Minh Chia Sẻ Bí Quyết Điều Trị Cho Những Ai Bị Vôi Hóa Tuyến Tiền Liệt

Chia sẻ

Ngoại trừ những ai bị vôi hóa tuyến tiền liệt, còn lại sẽ khá xa lạ với căn bệnh này. Bởi bệnh ở thể nhẹ rất khó phát hiện và thường chỉ có những biểu hiện nhẹ như dòng nước tiểu yếu hay tiểu khó. Giống như trường hợp của anh An ở quận 8, đến khi siêu âm mới phát hiện ra các nốt vôi hoá. Đây là căn bệnh không nên xem nhẹ bởi bệnh ở giai đoạn nặng sẽ dễ dẫn đến các biến chứng như tắc đường tiểu, viêm tuyến tiền liệt,… ảnh hưởng đến sức khoẻ và đời sống hàng ngày.

Anh An đã phát hiện mình bị vôi hóa tuyến tiền liệt như thế nào?

Anh Trần An (32 tuổi, Hồ Chí Minh)

Theo như anh chia sẻ, ban đầu các dấu hiệu không rõ ràng là mấy. Anh cho biết mình bắt đầu tiểu buốt, tiểu lắt nhắt và tiểu có bọt. Anh cứ tưởng rằng do sinh hoạt không lành mạnh nên nhất thời có những dấu hiệu này. Thế nhưng, các triệu chứng tái đi tái lại không anh vô cùng khó chịu và tự ti. Thế nên, anh An mới quyết định đi bệnh viện siêu âm và kiểm tra.

Vôi hóa tuyến tiền liệt có thể dẫn đến các biến chứng nguy hiểm
Vôi hóa tuyến tiền liệt có thể dẫn đến các biến chứng nguy hiểm

Kết quả xét nghiệm cho thấy, anh An đã mắc bệnh vôi hóa tuyến tiền liệt, các nốt vôi hoá kích thước 9mm đã xuất hiện. Các nốt vôi hoá hay còn gọi là “sỏi” gây viêm nhiễm tuyến tiền liệt ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe nam giới. Thậm chí nếu không phát hiện và điều trị kịp thời, bệnh có thể tiến triển thành phì đại tuyến tiền liệt, ung thư tuyến tiền liệt.

Hành trình điều trị bệnh vôi hóa tuyến tiền liệt của anh An ở Hồ Chí Minh

Khi biết bản thân bị vôi hóa tuyến tiền liệt, anh vô cùng lo lắng vì anh chỉ mới 32 tuổi. Căn bệnh này là ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và sinh hoạt hằng ngày. Anh chia sẻ, anh kiên trì uống thuốc theo toa được bác sĩ kê cho. Nhưng hết thuốc thì bệnh tái lại, vả lại anh cũng sợ những tác dụng phụ không tốt khi dùng thuốc tây lâu dài.

Triệu chứng của bệnh vôi hóa tuyến tiền liệt
Triệu chứng của bệnh vôi hóa tuyến tiền liệt

Thế nên anh An chuyển sang dùng thực phẩm chức năng với hy vọng cải thiện phần nào bệnh tình. Vốn dĩ, thực phẩm chức năng chỉ phần nào bổ trợ và không mang lại hiệu quả như mong muốn. Anh tâm sự: “Tôi dùng một thời gian, thấy các triệu chứng cũng không cải thiện là mấy. Thế nên khi hết thuốc, tôi cũng ngưng luôn vì chẳng kỳ vọng gì nhiều. Tôi sợ cứ đà này, bệnh sẽ tiến triển nặng thêm ảnh hưởng đến sức khỏe về già. Tôi hy vọng tìm được giải pháp tốt hơn.”

Thực tế, căn bệnh nếu không ngăn chặn sớm sẽ xuất hiện thêm nhiều triệu chứng khác như đau bất thường ở háng và bụng. Người bị vôi hóa tuyến tiền liệt không chỉ tiểu rắt, tiểu buốt mà còn đi tiểu thường xuyên vào ban đêm. Vùng đáy chậu, trực tràng sẽ cảm thấy đau và khó chịu gây ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống hàng ngày, đời sống tình dục và cả tâm lý của người bệnh. Thế nên, cách tốt nhất là tìm được giải pháp điều trị phù hợp, an toàn và mang lại hiệu quả. Tìm hiểu về công ty dược phẩm PyLoRa, anh An tìm đến sự tư vấn của chuyên gia về bộ đôi dược thảo PyLoRon. Ban đầu, anh cũng thấy nản vì dùng thuốc mà vẫn không khỏi. Thế nhưng thấy nhiều người tin dùng vì hiệu quả bộ đôi mang lại, anh An quyết định dùng thử liệu trình đầu tiên.

Bộ đôi dược thảo PyLoRon mang lại sức khỏe “vàng” cho sinh lý phái mạnh

Sau khi sử dụng bộ đôi dược thảo PyLoRon được 3 – 4 ngày, anh chia sẻ rằng đỡ đau tức bụng dưới và đi tiểu cũng dễ hơn. “Sau liệu trình 1 tháng, các triệu chứng của bệnh vôi hóa tuyến tiền liệt đã hết hẳn.” – anh An cho biết. Anh kể thêm, sau 1 liệu trình nữa, hiện các nốt vôi hóa tuyến tiền liệt đã không còn nữa. Anh An rất hài lòng và chia sẻ bộ đôi “cứu tính” này đến những ai đang bị vôi hóa tuyến tiền liệt, đang đối mặt với các vấn đề tiểu buốt, tiểu rắt.

Bộ đôi dược thảo PyLoRon - Không còn nỗi lo viêm nhiễm, vôi hóa tuyến tiền liệt
Bộ đôi dược thảo PyLoRon – Không còn nỗi lo viêm nhiễm, vôi hóa tuyến tiền liệt

Bộ đôi dược thảo PyLoRon là sản phẩm giúp đánh tan các nốt vôi hóa tuyến tiền liệt, tiêu diệt vi khuẩn gây viêm nhiễm đến từ nhà PyLoRa. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn Mỹ gồm Prostate Health & Cranberry Concentrate 100% thành phần tự nhiên với các công dụng chính như:

  • Đánh tan các nốt vôi hoá, phục hồi tuyến tiền liệt
  • Không còn tiểu buốt, tiểu rắt, khó tiểu, đau tức bụng,..
  • Tiêu diệt và ngăn chặn vi khuẩn, nấm khuẩn bám vào niêm mạc, niệu đạo, tuyến tiền liệt

Sử dụng bộ đôi dược thảo PyLoRon theo đúng phác đồ điều trị và kiên trì trong thời gian dài, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại được sức khoẻ sinh lý. Đây là giải pháp đột phát cho những ai bị vôi hóa tuyến tiền liệt, giúp ổn định dòng tiểu và ngăn ngừa biến chứng.

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm PYLORA

  • Địa chỉ : Số 22, Đường 34, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM
  • Hotline: 0909 400 649
  • Email : info@PyLoRa.com

>>XEM THÊM: Giải Pháp Đẩy Lùi Bệnh Viêm – Vôi Hóa Tuyến Tiền Liệt Với Bộ Đôi Dược Thảo PyLoRon Từ Mỹ

Nguồn: PyLoRon.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *