PyLoRon Là Gì? Thành Phần Và Công Dụng

Chia sẻ

Trong những năm gần đây tình trạng nam giới bị bệnh viêm và vôi hóa tuyến tiền liệt ngày càng gia tăng và trẻ hóa. Vấn đề này khiến sức khỏe và sinh lực phái mạnh bị suy giảm. Nhiều nam giới thật sự ái ngại về căn bệnh “thầm kín” này của mình nên khiến tình trạng càng thêm trầm trọng. 

Trong khi bạn lại phải sống trong lo lắng, bồn chồn vì bệnh thì nhiều người khác đã có được giải pháp thật sự hiệu quả và an toàn. Đó chính là nhờ vào bộ đôi THUỐC DƯỢC THẢO THIÊN NHIÊN PYLORON ĐIỀU TRỊ VIÊM – VÔI HÓA TUYẾN TIỀN LIỆT TỪ MỸ. Vậy bộ đôi này có gì mà khiến nhiều người bệnh quan tâm đến vậy?

1.PyLoRon Là Gì?

Bộ đôi thuốc dược thảo PYLORON điều trị viêm, vôi hóa tuyến tiền liệt. Bao gồm 2 hộp thuốc: Dược thảo điều trị viêm đường tiết niệu Cranberry Concentrate và Dược thảo khôi phục tuyến tiền liệt Prostate Health được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ. 

2.PyLoRon Có Thành Phần Như Thế Nào?

Bộ đôi thuốc dược thảo PYLORON được chiết xuất từ 100% các thành phần thảo dược.

Dược thảo điều trị viêm đường tiết niệu Cranberry Concentrate gồm: Cranberry, Flavonoids và Proanthocyanidins.

Dược thảo khôi phục tuyến tiền liệt Prostate Health gồm: Đậu tương, cọ lùn, tầm ma, mận Châu Âu, nghệ và phấn hoa

3.PyLoRon Có Công Dụng Gì?

4.PyLoRon Có Nguồn Gốc Ra Sao?

PyLoRon được sản xuất bởi tập đoàn NATURAL FACTORS – Một tập đoàn và cơ sở sản xuất rất lớn được đặt tại Bắc Mỹ, chuyên sản xuất các loại thuốc thảo dược từ thiên nhiên. Tập đoàn Natural Factors thương hiệu thảo dược dựa trên yếu tố tự nhiên là tiền đề, được thành lập từ năm 1950. Và sau 70 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu thuốc thảo dược, hiện nay hơn 1000 các dòng sản phẩm dưới thương hiệu Natural Factors đã phân phối rộng khắp Mỹ, Canada, Úc và được độc quyền tại Dược Phẩm PyLoRa.

Tập đoàn Natural Factors hoạt động trên hình thức tự cung, tự cấp. Chỉ riêng ở Bắc Mỹ Natural Factors có hơn 700.000 Feet vuông dùng làm văn phòng, cơ sở sản xuất, phòng thí nghiệm, kho bãi. Có 2 văn phòng đại diện ở Mỹ (Monroe, Washington) và Canada (Coquitlam, British Columbia).

5.PyLoRon Có Tốt Không?

Cùng lắng nghe tâm sự của khách hàng Anh Nghĩa năm nay 37 tuổi, ở Đà Lạt đã rất vui khi không còn tiểu buốt, tiểu rắt nhờ bộ đôi dược thảo PyLoRon từ Mỹ. Cùng nghe quá trình điều trị bệnh của Anh Nghĩa nhé.

Anh Nghĩa (37 tuổi, ở Đà Lạt)

Vào đầu năm ngoái, Anh Nghĩa tự dưng đau vùng bụng dưới dữ dội, đi tiểu buốt rát, dòng tiểu rất yếu, đi tiểu rồi nhưng nước tiểu vẫn còn bị đọng lại tại bàng quang, nước tiểu rất đục.

Anh Nghĩa lo lắng nên đến bệnh viện kiểm tra, thì được biết Anh bị viêm nhiễm tuyến tiền liệt do vi khuẩn E.coli xâm nhập vào gây khó tiểu.

Anh được bác sĩ kê đơn thuốc Tây điều trị trong vòng 3 tháng, nhưng thấy bệnh vẫn không có kết quả gì mà ngược lại dùng quá nhiều thuốc Tây khiến Anh bị nóng gan, nỗi mụn nhọt khắp lưng.

Anh Nghĩa chuyển qua nấu râu ngô với lá sen thay nước uống hằng ngày, nhưng thấy thuốc có tác dụng quá chậm, triệu chứng đau bụng dưới và tiểu buốt vẫn liên tục hành hạ anh, khiến Anh Nghĩa lúc nào cũng cau có, cáu gắt.

Tình cờ có một người bạn làm cùng cơ quan giới thiệu cho Anh về bộ đôi dược thảo PyLoRon từ Mỹ

Anh bạn này cũng bị bệnh giống Anh và đang sử dụng thuốc này thấy đỡ, Anh Nghĩa liền xin số điện thoại gọi đến để được tư vấn.

Anh Nghĩa co rất nhiều câu hỏi thắc mắc: “Thuốc này có tiêu diệt được vi khuẩn E.coli trong tuyến tiền liệt không? Anh bị 2 năm thì uống bao lâu sẽ khỏi bệnh? Thuốc này có nóng gan, hại bao tử như thuốc Tây không?”

Anh Nghĩa được chuyên viên PyLoRa tư vấn rất kỹ, vì vậy Anh quyết định đặt trước 1 liệu trình sử dụng. Uống được 3 tuần đầu Anh Nghĩa cảm thấy dòng tiểu mạnh hơn đến 60%, đi tiểu không còn buốt rát nữa, nước tiểu dần trong hơn.

Anh thấy có hiệu quả, nên gọi đến PyLoRa để đặt thêm 1 liệu trình nữa. Kiên trì sử dụng thuốc đều đặn, áp dụng chế độ ăn uống như chuyên viên PyLoRa đã hướng dẫn, Anh thấy sức khỏe của mình đã được cải thiện rất nhiều.

6 .PyLoRon Giá Bao Nhiêu?

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm PYLORA

  • Địa chỉ : Số 22, Đường 34, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM
  • Hotline: 0909 400 649
  • Email : info@PyLoRa.com

>>XEM THÊM: Giải Pháp Đẩy Lùi Bệnh Viêm – Vôi Hóa Tuyến Tiền Liệt Với Bộ Đôi Dược Thảo PyLoRon Từ Mỹ

Nguồn: PyLoRon.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *