QUY TRÌNH SẢN XUẤT BỘ ĐÔI THUỐC THẢO DƯỢC PYLORON TRỊ VIÊM – VÔI HÓA TUYẾN TIỀN LIỆT TỪ MỸ

Chia sẻ

QUY TRÌNH SẢN XUẤT BỘ ĐÔI THUỐC THẢO DƯỢC PYLORO TRỊ VIÊM – VÔI HÓA TUYẾN TIỀN LIỆT TỪ MỸ:

Bước 1: SƠ CHẾ:

Tất cả các nguyên liệu từ kho đưa đến nhà sản xuất đều đã qua quá trình sơ chế, làm sạch, loại bỏ vi khuẩn. Thảo dược được xử lý bằng khí Nitơ hóa lỏng.

Bước 2: NGHIỀN CRYOBROYAGE

Cho tất cả các nguyên liệu vào máy nghiền. Bột thu được sẽ chảy xuống máng để sau đó làm hỗn hợp cho bộ đôi thuốc thảo dược PYLORO. Nhiệt độ quá trình nghiền Cryobroyage là -196oC và được giữ trong môi trường vô trùng nghiêm ngặt. Lưu ý thảo dược phải được nghiền ở kích thước quy định vì nếu chênh lệch nhau 0,1 Micromet thì sẽ hấp thu vào cơ thể rất ít, mà sẽ thải ra ngoài theo đường thức ăn.

Bước 3: PHA TRỘN

Các thành phần thảo dược sẽ được nhào trộn một cách cẩn thận và đưa qua quá trình tiếp theo.

Bước 4: ĐÓNG VIÊN

Sau khi nhào trộn xong không nên để lâu ngoài không khí, bởi vì hỗn hợp thuốc thảo dược cần được bảo quản trong điều kiện nhất định.

Bộ đôi thuốc thảo dược PYLORON được bào chế theo dạng viên nang mềm (dạng viên Softgels), sẽ giúp thảo dược giữ lại các tính năng, thậm chí trong điều kiện nhiệt độ khác nhau nên sẽ đảm đảo cho sức khỏe của bạn.

Ngoài ra, vỏ thuốc được làm từ Gelatin một loại Protein được tách từ thực vật, loại chất này sẽ hòa tan trong dạ dày vì vậy sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm.

Bước 5: KIỂM TRA

Chất lượng của từng viên được kiểm tra bằng phương pháp thủ công, hình dạng được kiểm tra kỹ càng, đồng nhất về kích thước, đó là lý do tại sao từng viên trong lọ đều giống nhau như 2 giọt nước.

Bước 6: CHỨNG NHẬN – KIỂM ĐỊNH

Sau khi tập đoàn Natural Factors sản xuất ra bộ đôi thuốc thảo dược PYLORON thì phải được kiểm định, chứng nhận của BỘ Y TẾ.

BỘ Y TẾ kiểm duyệt và cấp phép lưu hành khi thuốc thảo dược đáp ứng đầy đủ chuẩn mực vệ sinh, nguyên liệu và máy móc đạt tiêu chuẩn.

Bước 7: ĐÓNG HỘP

Băng chuyền đưa từng viên thuốc thảo dược đã kiểm tra vào từng hộp do tập đoàn Natural Factors thiết kế riêng. Việc tuân thủ chuẩn mực rất quan trọng vì trên hộp có ghi số lượng rõ ràng.

Với sự kết hợp hoàn hảo từ tất cả các loại thảo dược quý trên cùng với quy trình được kiểm soát chặt chẽ, gắt gao cùng với công nghệ tiên tiến từ Mỹ, bộ đôi thuốc thảo dược PYLORON chắc chắn sẽ giúp bạn: Phục hồi chức năng tuyến tiền liệt, tiêu diệt và loại bỏ nấm khuẩn, tạp khuẩn, đánh tan hoàn toàn nốt vôi hóa tuyến tiền liệt.

Bạn thấy đấy, tất cả nguồn dược liệu đều trải qua thời gian canh tác lâu, gieo trồng và thu hoạch phải theo mùa. Chính vì thế bộ đôi thuốc thảo dược PYLORON luôn trong tình trạng rất khan hiếm. Mỗi năm tập đoàn Natural Factors chỉ cho ra đời 5000 bộ để lưu hành và điều trị cho toàn thế giới.

Tôi cam kết bạn sẽ hài lòng về bộ đôi PYLORON điều trị viêm – vôi hóa tuyến tiền liệt chỉ sau 1 Phác đồ. Hãy nhanh chóng gọi đến 0909 400 649 hoặc 0962 158 661 để được chuyên gia tư vấn và đưa ra phác đồ điều trị dứt điểm cho bạn nhé.

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm PYLORA

  • Địa chỉ : Số 22, Đường 34, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM
  • Hotline: 0909 400 649
  • Email : info@PyLoRa.com

>>XEM THÊM: Giải Pháp Đẩy Lùi Bệnh Viêm – Vôi Hóa Tuyến Tiền Liệt Với Bộ Đôi Dược Thảo PyLoRon Từ Mỹ

Nguồn: PyLoRon.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *